สอบถามเเม่ๆค่ะ

ต้องอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะถึงจะเร่งคลอดได้ ตอนนี้38+3ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ส่วนมากฉีดยาเร่งคลอดเฉพาะฉุกเฉินค่ะ เช่นรอคลอดนานปากมดลูกเปิดช้า 4-5เซนยังช้าอยู่ หรือน้ำคล่ำแตก หรือ40w ขึ้นไปค่ะ