ทำทุกวิธีทางลูกก็ยังท้องอืดอยู่ดีค่ะ

ต้องรอเค้า3เดือนใช่ไหมคะ ลูกถึงจะดีขึ้น

จับเรอหลังกินนมเสร็จ เด็กบางคนเรอครั้งเดียวไม่พอนะคะ ยังมีซ้ำอีกค่ะ ให้เข้าเต้าหรือเปล่าคะ กำหนดเวลาดื่มนมลูกจะช่วยได้มากค่ะ

ทารกแรกเกิดระบบขับถ่ายอาจจะยังไม่พัฒนาเต็มที่ แต่พอโตขึ้นน้องอาจขับถ่ายได้ดีขึ้นค่ะ

แม่หาซื้อขิงแก่มาต้มกินบ้างนะค่ะ จะช่วยให้ลูกระบายท้องได้ดีค่ะ

ถ้าน้องกินนมแม่ คุณแม่ลองปรับเปลี่ยนอาหารกินอาหารดูค่ะ

บ้านนี้คนโตจะใช้มหาหิงค์ทาท้องน้องค่ะ

นวดท่องให้น้องก็ได้นะค่ะ

6y trước

นวดทุกวันเลยค่ะ แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น