ประจำเดือนหลังแท้ง

ต้องยุติการตั้งครรภ์ไปเมื่อเดือนที่แล้วคะ ตอนนี้ประจำเดือนมาแร้ว แต่เป็นมาหลายวันแล้วคะ จะ2อาทิตย์แล้วยังไม่หายเรย ควรไปหาหมอไหมคะ หรือว่ามันปกติคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ปกติค่ะ พบแพทย์ด่วนค่ะ

3y trước

ขอบคุนคะ