ต้องมีอาการแบบไหน

ต้องมีอาการแบบไหนหมอถึงจะเร่งคลอดให้ค่ะ ตอนนี้39+1 เจ็บเตือนจนไป รพ. แต่หมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิด ให้กลับบ้าน เลยอยากทราบว่าคนที่เคยโดนเร่งคลอด เหตุผลมาจากอะไรค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากเอกชนค่ะ เร่งคลอดตอน 39+2 เพราะคุณหมอถามว่า อยากคลอดรึยัง แม่เลยตอบว่า อยากคลอดแล้ว หมอก็เลยเร่งคลอดให้ค่ะ