ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ต้องมีอาการแบบไหนถึงต้องไปโรงบาลค่ะ บ้านนี้37+3 ท้องแข็งบ่อยค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้องแต่ปวดหลังมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกเลยไม่รุ้อะไร.??

มีน้ำเดิน..มีมูกเลือด..ท้องแข็งถี่ทุกๆๆ10-15นาทีค่ะใกล้คลอด

รอมีอาการปวดและก็ท้องแข็งถี่ๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️