เมื่อเราต้องห่างไกลกัน

ต้องมาบรรจุงานที่กรุงเทพค่ะ งานราชการทดลองงาน 6 เดือน ลากลับบ้านต่างจังหวัดไม่ได้ (บุรีรัมย์) คิดถึงลูกใจจะขาด มีนอนร้องไห้ก็หลายคืน #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ มีวิธีให้หายคิดถึง หรือมีวิธีที่ทำให้ความกังวลใจนี้ลดลงได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ตอนนี้รู้สึกแย่มากๆเลยค่ะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

เมื่อเราต้องห่างไกลกัน

สู้ๆ ค่ะแม่ อย่างน้อยก็แชทคุยกันได้