แม่ๆคะสะดือน้องแดงข้างในเกิดจากอะไรหรอคะ

คุณแม่เวลาเช็ดๆเบาๆ นะคะ เดียวกะหาย ถ้ากลัวไปหาหมอค่ะ

2y trước

เดียวกะหายคะ อาจจะ เป็นที่อับชื่น เรยแดง

เอาสำลีล้วงเช็ดดูค่ะ ขอบอาจจะยังไม่แห้งดี

2y trước

ถ้าไม่มีเลือดติดก็ยังโอเค แต่ดูอาการไปด้วยนะคะว่าวงแดงขยายขึ้นไหม อาจจะบวมข้างใน