คลื่นใส้หลังกินข้าว

ต้องพกติดตัวไว้เลยคะ หลังกินข้าวจะคลื่นใส้มาก หิวมากๆก็คลื่นใส้เหมือนกัน แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คลื่นใส้หลังกินข้าว

คลื่นไส้ตอนท้องว่างค่ะ กินน้ำเปล่าแทบไม่ได้ หลังกินข้าวก็รู้สึกแน่นอิ่มไว กินไป 2 ชั่วโมงรู้สึกเหมือนท้องว่างอีกแล้ว ปกติชอบกินส้มตำมาก ตอนนี้ไม่กินเบื่อ อยากกินพวกผลไม้เปรี้ยวแทน หาพกแบบแม่ถ้าจะดีค่ะ

9mo trước

จริงค่ะ ที่นี่ชอบกินตะลิงปิงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนคนกินไม่อิ่มหาจุดลงตัวของตัวเองไม่เจอ 😂 ทุกวันนี้พก ฝรั่ง กับ ข้าวโพดหวานที่ตัวเองพอกินได้ติดไวตลอดเลยค่ะ จะกินอะไรก็กังวลไปหมด

บ้านนี้ต้องผกหงส์ไทยตลอดเลยค่ะแม่ ไม่ว่าจะกินข้าวอาบน้ำหรือไปไหนติดตัวตลอด

เราเป็นค่ะ ตอนนี้เข้า8 week กินเสดท้องอืด ผะอืดผะอม ปากขมๆเปรี้ยวๆ ตลอดเลยค่ะ