บำรุงอะไรดีค่ะน้ำหนักถึงจะขึ้นค่ะ

ต้องบำรุงอะไรดีค่ะน้ำหนักถึงจะขึ้น 14w2dแล้วน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกว่าลูกตัวเล็กมากต้องบำรุงเยอะๆ นี่ก็บำรุงเยอะมากแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ?

1 Trả lời

ส่วนตัวเเม่กินนมเเอนมัมค่ะเเล้วก็กินข้าวปกติเเละก็พวกผลไม้ไปหาหมอทีไรก็ลูกหนักตามเกณฑ์บ้างเกินเกณฑ์มาหน่อยบ้างไม่เคยน้อยกว่าเกณฑ์ค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก้กินนมแอนมัมนะคะข้าวก็กินปกติแต่หมอก็บอกว่าลูกตัวเล็ก