เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งสามีแล้วก็ภรรยา

ต้องบำรุงกินอะไรบ้างค่ะจะส่งผลอันตรายต่อเด็กในท้องรึเปล่าค่ะ แนะนำการบำรุงหน่อยค่ะท้องแรกพึ่งฝากตอน8เดือนค่ะ กลัวเป็นอันตรายต่อลูกมากค่ะ.?

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นพาหะทั้งคู่คะต้องถามคุณหมอว่าชนิดไหน บ้านนี้พ่อกับแม่เป้นพาหะคนละชนิดลูกออกก็จะเป็นแค่พาหะไม่ชนิดเดียวกับแม่ก็ชนิดเดียวกับพ่อคะ