ท้อง 31w

ต้องบอกว่าเเม่เคยผ่าคลอด 2 ครั้ง ท้องนี้31w รู้สึกตึงๆ หน้าท้องเเละ เจ็บเเป๊บๆ แถวๆสะดือ บ้างที เวลา ขยับตัว จะเจ็บข้างในเเถว ใต้สะดือลงไป เเม่ๆคิดว่ามันผิดปกติไหมค่ะ อันตรายไหม เเล้ว เสี่ยงมดลูกแตกไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ # เเนะนำทีค่า

ขอบคุณ​ค่ะ.. เจ็บทุกวันเลย เเม่