ท้อง 14 สัปดาห์

ต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนมีพุง แล้วตอนนี้ท้องได้ 14 สัปดาห์ ดูไม่ออกเลยว่าเป็นท้องหรือพุงเวลานั่งงอตัวพุงจะห้อย แถมตอนนี้กินเท่าไหร่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นอีก (เราก็กินเยอะอยู่นะแทบทั้งวันเพราะหิว) กังวลกลัวว่าน้องจะหยุดการเจริญเติบโตหรือแท้งอีก เราเคยแท้งไปท้องนึงแล้ว (ท้อง 2) เราไม่มีอาการแพ้ท้อง นอกจากตอนแปลงฟันก่อนนอนเราจะอาเจียนเวลาแปลงฟัน มีบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ย **ตอนนี้ท้อง 3 **

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่ เราก็ท้อง 3 10 สัปดาห์ 2 ท้องแรก น้องหยุดเจริญเติบโตไป ทำให้ดีที่สุด และอย่าเครียดอย่ากังวลเยอะค่ะ (ปลอบตัวเองทุกวัน)