ต้องนี้ได้22+1สัปดาห์แต่รู้สึกดีไมาค่อยดีเลยเราต้องทำยังไงโครรู้ช่วยบอกทีค่ะอยากรู้

ต้องนี้ได้22+1สัปดาห์แต่รู้สึกดีไมาค่อยดีเลยเราต้องทำยังไงโครรู้ช่วยบอกทีค่ะอยากรู้ค่ะ

ช่วยบรรยายหน่อยค่ะว่ามันรู้สึกยังไง

3y trước

ผนังหน้าท้องหนาหรือว่ายังไงก็รู้แต่คนนี้เป็นคนที่ 3 ไม่รู้ว่าหน้าท้องหนาหรือยังไงก็ไม่รู้ค่ะ