สอบถามหน่อยค่ะ

ต้องนี้ท้องได้34+2w เผลอกินยาที่ช่วยขับน้ำคาวปลาเข้าไป ลูกในท้องจะมีผลกระทบอะไรรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

ปกติก็กินไม่ได้นี่คะทำไมถึงเผลอ? มันมีผลกระทบคะถ้าถามว่าเป็นอะไรรึป่าว เเม่ลองสังเกตอาการตัวเองดูถ้าโชคดีก็คงไม่เป็นไร #เม้นต์เเรก

4y trước

พอดีกินยาจีนแล้วเค้าหยิบให้ผิดค่ะ ไปหาหมอมาแล้วคะ ไม่มีอาการผิดปกติอะไรค่ะ