ลูก1ขวบหนัก10โลน้อยไปไหมค่ะ

ต้องทำไงให้น้ำหนักเพิ่มเกี่ยวกับนมหรือเปล่า ตอนนี้กินs26สีม่วง นมแลบไหนดีค่ะ

บ้านนี้ ขวบกว่า ก้อ 9-10 โลมานานแล้ว ไม่ค่อยขึ้นเหมือนกันค่ะ หมอก้อบิกว่าตัวเล็ก แต่คงเปนกรรมพันธุ์ด้วย เพราะแม่ตัวเล็ก

บ้านนี้ก็ 1 ขวบ 10 โลค่ะ เภสัชบอกน้อย แต่เราดูเกณฑ์ในแอพ แอพบอก 10-11 โลนะ ส่วนตัวว่าไม่น้อยค่ะอุ้มทีหลังแทบหัก 😂🤣