เเม่ๆๆๆค่ะ..เเม่บ้านนี้ท้องที่3ตอนนี้จะเข้าเดือนที่7เเต่ทำไมท้องยังเล็กยูค่ะ..บำรุงทุกอย่างเเล้ว

ต้องทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักลูกตามเกณก็พอแล้วค่ะ ท้องเล็กใหญ่อยู่ทีื่สรีระด้วยค่ะ หมอบอกบ้านนี้ว่าเด็กเขาจะรับสารอาหารเท่าที่เขารับได้ ที่เหลือลงแม่หมดค่ะ หมอบอกกินเยอะๆเด็กจะได้กินเยอะๆคือเรื่องเข้าใจผิดค่ะ