ลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลยค่ะ อายุ2เดือน14วัน

ต้องทำไงคบ้างคะเเม่ๆลูกไม่ยอมเข้าเต้าเลยดูดเเต่ขวด อยากให้ลูกดูดนมจากเต้ามากคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ทำใจแล้วค่ะ ตอนแรกแอบน้อยใจร้องไห้ด้วยซ้ำ งอลลูก ตอนนี้ปั๊มอย่างเดียว แรกๆก็ดูดดี 2เดือนกว่าพาไปหยอดโรต้าเขาให้งดไปชั่วโมง1. และกว่าจะถึงคิวอีก น้องโกรธมากไม่เอาเต้าเลยค่ะ

4y trước

ค่ะ พยายามทำใจเเล้วค่ะ ไม่ยอมดูดนมแม่เลย สู้ๆคะ