ลูกชาย 4 ขวบแต่ไม่กินข้าวครับ

ต้องทำใงดี กินนมกับขนม กินแค่สองอย่างครับ

ลูกชาย 4 ขวบแต่ไม่กินข้าวครับ

ต้องใจแข็งค่ะ ผู้ปกครองต้องบอกถึงคุณประโยชน์ของการกินข้าวและสารอาหารที่จะได้รับ พร้อมทั้งบอกโทษของการกินเพียงแค่ขนมอย่างเดียวค่ะ เด็ก 4 ขวบรู้เรื่องแล้ว เข้าใจทุกอย่างแล้ว อย่าใช้การบังคับนะคะ แต่ขอให้อธิบายด้วยเหตุผลค่ะ

ต้องมีวิตามินเสริมสำหรับเด็กค่ะ