ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องทำอย่างดีค่ะถึงจะหาย เป็นจุดสีขาวเล็กๆตรงบริเวณหน้าผาก ไม่แน่ใจ ว่าใช่กากน้ำนมไหมแต่น้องไม่ได้มีอาการอะไร

ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ลองทาบีแพนเทนเพิ่มความชุ่มชื้นดูค่าแม่ อาจจะหาย บ้านนี้ตอนแรกน้องเป็นจุดขาวๆ หยาบแห้ง ทาบีแพนเทน ดีขึ้นแล้วค่ะ เริ่มจางเยอะเลย