ใครเคยเป็นโควิดตอนท้องบ้างคะ

ต้องทำยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์ 3 วัน จะมีผลต่อลูกไหมคะ ตรวจเจอโควิด เครียดมากค่ะ

ขอเราเป็น และท้องได้ 10 สัปดาห์ไปหาหมอหมอบอกไม่มีผลค่ะ แต่ถ้าเป็นหนักอาจแทงค์ได้

พยายามอย่าให้ตัวร้อนนะค่ะ อย่าให้ไข้ขี้น แนะนำกืนแค่พาราลดไข้ อาบน้ำบ่อยๆ