ทำยังไงถึงจะหายคะ

ต้องทำยังไงน้องถึงจะหายคะ เป็นมาเกือบอาทิตย์แล้ว ตอนแรกเป็นแค่ผื่นแดงเฉยๆ แล้วก็เป็นเกล็ดสีเหลืองๆขึ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทำยังไงถึงจะหายคะ
1 Trả lời

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ใช้อย่างอื่นทากลัวน้องจะเป็นเยอะ

2y trước

ตอนนี้มันเริ่มลอกแล้วค่ะ