ผ่าคลอด 39w2d น้ำนมไม่ไหล

ต้องทำยังไงดีค่ะ แม่ๆ??? สงสารลูกมาก

ผ่าคลอด 39w2d น้ำนมไม่ไหล

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ ค่ะ น้ำขิงอุ่นๆ น้ำนมหัวปลี ก้ออาจจะช่วยได้นะค่ะ ตอนนี้มีแบบเปนกล่องหาซื้อทานง่ายค่ะแม่ ลองดูนะค่ะ