หายาบำรุงเม็ดเลือดกับยาวิตามินหมด เราต้องไปโรงพยาบาลอย่างเดียวมั้ยครับ

ต้องทำยังไงดีครับ

ลองโทรสอบถามดูก่อนซื้อดีกว่าค่ะ ปกติของเราหมอจะถามทุกรอบที่นัดว่ายาพอถึงนัดรอบหน้ามั้ย หรือถ้ายาหมดก่อนเราก็ไปก่อนนัดค่ะ

ปกติยายาบำรุงกับวิตามินหมอจะให้มาจนครบกำหนดวันนัดครั้งต่อไปน่ะค่ะแต่ถ้าไม่พอจริงๆยังไงลองโทไปถามทางโรงบาลอีกทีก่ได้ค่ะ

ปกติไปรพ เค้าแจกให้อยู่แล้ว อย่าหาซื้อกินเองอันตราย ร่างกายคนท้องรับได้เท่านี้หมอสั่งให้ไม่ต้องกินเพิ่มค่ะ

2y trước

อีกหลายวันมัย กว่าจะถึงนัดลองไป รพ ดูก่อนหรือเอาตัวอย่างไปซื้อร้านขายยา ถ้าไม่อยากขายยาจริงๆ

ปกติหมอน่าจะให้จนครบรอบนัดใหม่อีกทีนะคะ ถ้ายังไงลองไป รพ ดูไหมคะ ของเราได้มาพอดีกับรอบนัดทุกครั้งเลย

เอาตัวอย่างยาไปชื้อก้อได้ค่ะ หมอแนะนำมาค่ะ ยาที่คุนแม่กินแบบไหน ก้อถือตัวอย่างไปชื้อได้เรยค่ะ

อนามัยขอได้ค่ะ ตอนไปฝากรพ.รัฐ เค้าบอกรับยาได้ใกล้บ้าน ที่อนามัย ไปขอได้เลย

ไปอยามัยก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้หมอบอกถ้ายาหมดให้ไปขออนามัยได้ค่ะ

อนามัยใกล้บ้านมีค่ะ สามารถไปขอได้

ถ้ายาหมด ไปบอที่โรงบาลได้ค่ะ

ไปติดต่อขอได้เลยจ้าทีรพนะ