ตอนนี้เป็นหวัด ไอมากเลยค่ะ ท้อง30วิคแล้ว

ต้องทำยังไงค่ะสงสารลูกมากเลย เวลาไอเค้าจะดิ้นตลอดเลย กลางคืนก้อนอนไม่ค่อยหลับ รู้สึกตัวก้อไอ แม่ๆมีวิธีแนะนำลดอาการไอมั้ยค่ะ

1 Trả lời

น้ำอุ่น น้ำผึ้งผสมมะนาว น่าจะพอช่วยได้