ปวดท้องล่างด้านซ้าย เจ้บแปบ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ต้องทำยังไงค่ะ

เคยเจ็บแบบนี้ตอนท้องได้5สัปดาห์ค่ะจะเจ็บหน่วงๆ อยู่ประมาณ1-2วัน หลังจากนั้นก็มีเลือดออก พอไปพบหมอ หมอบอกว่า..แท้ง.. ถ้าเจ็บแล้วอย่าทนนะค่ะให้รีบไปพบแพทน์ด่วน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่พยายามเดินน้อยๆ นอนพักเยอะๆ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ ปีกมดลูกมันตึงค่ะ เลยเจ็บ ปกติค่ะ

มดลูกอาจกำลังขยายค่ะ ช่วงนี้อย่ายกของหนักค่ะ

นอนนิ่งๆะ ห่มผ้าด้วย เดวก้หาย

ปรกติค่ะ เดียวก็หาย