วันนี้ไปหาคุณหมอมา คุณหมอบอกท้องเล็กมาก ให้กินไข่ต้มวันล่ะ2ฟองทุกวัน แต่ตัวคุณแม่เองก็กินครบทุกอย่าง

ต้องทำยังไงค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องคือเบื่ออาหารสุดๆ แต่น้ำหนักน้องดีตามเกณฑ์มากๆ เพราะพยายามกินไข่ต้มกับกล้วยน้ำเต้าหู้ทุกวันท้องเล็กๆแต่ลงลูกหมดเลยค่ะคลอดปุ๊บท้องแบนปั๊บเลยค่ะแม่

2y trước

อยากมีโมเม้นท์แบบนี้มั้งจัง😁😁 บ้านนี้คงยุบยากค่ะ

บ้านนี้ท้องได้20สัปดาห์หมบอกให้เพิ่มน้ำหนักน้ำหนักลูก300กรัมหมอให้เพิ่มน้ำหนักลูกในท้องอีก บ้านไหนน้ำหนักน้อยกว่านี้ไหมค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยหิวเลยค่ะ

2y trước

ไม่หิวแต่ก็ต้องทานนะคะ เพื่อเจ้าตัวเล็ก☺

กินไปเถอะค่ะ ไข่ต้มช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกค้ะ บำรุงทุกอย่างใช่ว่าน้องจะได้เต็มทีเผลอๆลงแม่หมดเลย

ไข่ต้มดีมากกกกกก ทานไปไม่เสียหายมีแต่ได้ บำรุงลูก น้ำหนักลูกขึ้นดีด้วย

บ้านนี้กำลังขุนไข่ต้มวันละ2ฟองอยู่ค่ะ รอติดตามผลว่าจะขึ้นมากี่กรัม🥰

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่บดกินคู่กับโอวัลตินอุ่นๆค่ะ

ไข่ต้ม/กล้วยน้ำหว้า..ช่วยให้ลูกน้ำหนักดีค่ะแม่

บ้านนี้กินนมแพะ น้ำหนักลูกดีมากๆค่ะ