เปนคุณแม่มือใหม่เปนกังกลทุกอย่างเลยคะ

ต้องทำยังงัยบ้างคะ

อย่าเครียด หรือกังวลเกินนะคะ ไปเพราะจะส่งผลถึงลูกในท้องได้คะ พยายามฟังเพลง อ่านหนังสือ หรือคุยกับลูกในท้องบ้างนะคะ ของเราท้องอ่อน เราก็กังวลแต่พยายามคุยกับลูก ลูบท้องเบาๆ บ่อยๆ ตอนนี้แค่รู้ว่าเค้าปลอดภัยคนเป็นแม่ก็หายเครียดแล้วคะ

ใม่ต้องกังวลค่ะทำตัวตามสบายๆ ทำจิตใจไห้สบาย สงใสอะไรก้ถามหมอเรยค่ะดีกว่าเราจะมาคิดเอง กังวลมากๆมีผลกับน้องโดยตรงน่ะค้ะ

ทำใจให้สบายคะคุณแม่ อย่าเพิ่งคิดมาก ให้คิดแค่ว่าจะดูแลลูกในท้องยังไง วันนี้จะกินอะไร เพือให้ลูกได้สารอาหาร 🤗

เหมือนกันเลย สิ่งที่กังวนมากที่สุด กัวการเลี้ยงเค้าได้ไม่ดีพอ

อย่าเพิ่งกังวลค่ะ ปล่อยไปตามธรรมชาติ พอรับมือได้ก็จะสบายๆค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ พยายามศึกษาข้อมูลตามช่วงอายุครรภ์กผ้ได้ค่ะ

ปล่อยวาง...ทำใจให้สบายนะคะ...ผ่อนคลาย อย่าเคลียดค่ะ..สู้ๆจ้า

อย่าเครียดค่ะ เลี้ยงลูกไม่มีสูตรตายตัวค่ะ