อยากมีลูก.

ต้องทำการบ้านช่วงเวลาไหนคะ ทางนี้ช่วงไข่ตกก็ไม่ติดค่ะ ลุ้นทุกเดือน เรากันสามี ก็ดูดบุหรี่กันทั้งคู่ จะมีโอกาสไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สามีเราหนักร้อยโล นอนน้อย สูบบุหรี่จัด เรานับจากวันแรกที่เป็นปจด.ไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊ม ครั้งเดียวท้องค่ะ ลองดู เขาตุนอสุจิไม่เอาออกเกือบเดือนค่ะ (ปกติ 2-3 วันมันก็ชักทิ้งละ 🤣) แต่ให้ดีก็เลิกบุหรี่ให้ได้ก่อนนะ จะได้มีมีปัญหาตอนท้อง บุหรี่ทำให้เสี่ยงปากแหว่งเพดานโหว่ เราตอนปล่อยท้องก็ยังสูบอยู่คิดว่าไม่ท้องง่าย สูบยันปจด.ขาด 7-10 วันนี่แหละ เริ่มคิดว่าไม่น่าใช้อาการปจด.เลื่อน เลยหักดิบค่ะ (สูบไม่มากวัน 1-3 มวน) ส่วนสามีเลิกไม่ได้เราต้องแยกห้องนอนกับเขา ตอนนี้ลูกขวบละยังดีที่ลูกไม่เป็นอะไร ถ้ารู้ว่าจะท้องเลยเราคงจะเลิกตั้วแต่ก่อนปล่อย หลานเราพ่อสูบได้หอบหืดกับภูมิแพ้มาค่ะ กินยาดมยาทุกวัน

1y trước

บ้านนี้ลุ้นทุกเดือนเลยค่ะ

ใช้ที่ตรวจไข่ตกร่วมด้วยค่ะ เมื่อนก่อนเป็นเหมือนกัน ทำช่วงไข่ตกตามที่แอพบอก ไม่เคยติดเลย พอใช้ที่ตรวจไข่ตกถึงได้รู้ว่าเป็นคนไข่ตกช้าค่ะ ใช้ที่ตรวจไข่ครั้งเดียวติดเลยค่ะ