35+1w ยืนทำกับข้าวปวดหลัง หนักท้อง ปกติไหมคะ

ต้องทำกับข้าวให้ที่บ้านสามีทุกวันคะ ถ้าไม่ทำจะไม่มีอะไรกินเลย เริ่มหนัก เริ่มปวดหลังตั้งแต่ 33/34 w ได้คะ (ท้องใหญ่มากคะ) ตอนนี้ ปวดแบบหนักๆท้องด้วยคะเวลายืนได้สักพัก ปกติไหมคะ ท้องแรกด้วยคะ

1 Trả lời

ปกติเลยคะ