เหนื่อยมากๆ

ต้องครรภ์ 10Weeks. รู้สึกเหนื่อยมากๆ เหนื่อยสุด ๆ ทั้งๆที่วันๆไม่ได้ทำอะไรเลย นอนอย่างเดียวแต่ก็เหนื่อยมาก??

เหมือนกันค่ะ ทำอะไรนิดหน่อย เสร็จปุ๊บก็ต้องมานอน ดีนะคะที่คนที่บ้านเข้าใจ เหนื่อยมาก ตอนนี้ก็ยังนอนอยู่เลยจ้า 11 W ล่ะค่ะ

5y trước

เดินขึ้น-ลงบรรไดนี่หอบเลยคะ

สู้ๆ จ้า........

5y trước

ขอบคุณคะ ตอนท้องลูกคนแรกก็แบบนี้เลย เหนื่อยเเละนอนทั้งวันเลยคะ