ท้อง7เดือนคะ โดนผีอำ

ต้องขอเกริ่นก่อนเลยนะคะ ว่าเป็นคนที่โดนผีอำบ่อยมาก อาการรู้สึกตัวตอนหลับคะ ขยับตัวไม่ได้ แต่มีรับรู้ทุกอย่างคะ แล้วเมื่อไม่กี่คืนที่ผ่านมาเราโดนผีอำ มีมือใครไม่รู้มากดมือเราไว้ทั้ง2ข้าง ในลักษณะตรึงแขน และเริ่มมีมือมาลูบคลำท้องเราหลายมือเลย มันพยายามแย่งกันแหวกท้องเรา ความรู้สึกตอนนั้นเราเจ็บมากคะ แล้วก็กลัวมากด้วย เลยพยายามข่มใจว่าให้ตื่น จนสามารถตื่นขึ้นมาได้คะ อยากทราบว่าฝันแบบนี้จะมีเรื่องร้ายไหมคะ หรือเราคิดไปเอง ????

1 Trả lời

ไม่ใช่ผีอำค่ะ วิทยาศาสตร์มีคำอธิบาย ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ