ใครเคยเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบบ้างคะ

ต้องกินยาไปนานแต่ไหนคะ รึกินแค่ที่เขาให้มาครั้งแรกก็ไม่ต้องกินแล้ว กว่าแม่จะกลืนได้แต่ละครั้ง ทรมานมากค่ะ กลืนยาไม่ค่อยได้ ต้องกินยาไปอีกนานมั้ยคะ

1 Trả lời

ยาแก้อักเสบกินให้ครบค่ะ ส่วนที่เหลือตามอาการ