ท้องท้องติดโควิดต้องทำยังไงบ้างคะ

ต้องกินยาอะไรบ้านคะ พอดีพึ่งติดครั้งแรกคะ พึ่งติดวันนี้ยังไม่ได้รับยาเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ถ้าอายุครรภ์น้อย ยังไม่ค่อยมีปัญหากับน้องค่ะ กินยาพาราได้นะคะ และกินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาว พักผ่อนเยอะๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

2y trước

23วีค5วันคะ

ทานยาพาราค่ะ บ้านนี้พึ่งหายครั้งแรกเหมือนกัน