น้ำนมมาน้อยมาก

ต้องกินตัวไหนดีคะน้องไม่เข้าเต้าเเล้วปั้มออกให้น้องกินพอปั้มไปเรื่อยๆน้ำนมก็เริ่มไม่มาค่ะกินชาต้นรักก็เหมือนเดิมกินยาประสะน้ำนมแล้วก็เหมือนต้องกินตัวไหนดีคะตอนนี้สองข้างรวมกันไม่ถึงครึ่งออนด้วยซ้ำ

1 Trả lời

น้ำอุ่น น้ำขิง น้ำร้อน ดื่มน้ำเยอะๆๆคะ