เสื้อผ้ามือสอง

ขอปิดรับการส่งต่อเสื้อผ้านะคะ เนื่องจากมีหลายท่านที่คอมเม้นต์เข้ามาค่อนข้างเยอะ ทางเราจะมีแบ่งปันแต่อาจจะไม่ครบทุกคนนะคะ สำหรับท่านใดที่คุณแม่เลือกแบ่งปันสิ่งของให้ วันเสาร์นี้จะทยอยส่งของให้คะ ขอบคุณมากๆคะ

กำหนดคลอด 29 กันยานี้ค่ะ ปัทฐวี 0926861992 84 หมู่ 6 บ้านหนองคุ้ม ต.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว 27160 ขอบคุณล่วงหน้านะคะ