สอบถามค่ะ อัลตร้าซาวน์ ที่คลีนิคหรือรพ. แม่นกว่ากันคะ ?

ต้องการทราบอายุครรภ์ที่ชัดเจนค่ะ สามารถไปตรวจที่ไหนได้บ้างคะที่ตรวจได้ชัดเจน ตรงเป๊ะเลย ไปคลีนิคมา หมอบอกประมาณ7weeks 2 day แต่ตอนไปตรวจยังไม่ทราบวันที่ประจำเดือนมาและประจำเดือนหมดที่แม่นยำ ตอนนี้จำได้ลางๆคือช่วง 24-29 มิ.ย. ค่ะ มีใครพอจะตอบได้ หรือสามารถอธิบายให้หน่อยได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ถ้าอัลตราซาวน์แล้วเจอตัว ก็น่าจะตรงนะ เพราะอายุครรภ์น้อย ความแม่นยำสูง และ ถ้าคำนวนจาก ปจด ก็ประมาณ 7+5 วีค