ตั้งชื่อเล่นลูกชาย อยากได้ คำว่า ออ... นำหน้า คุณแม่ๆช่วยออกไอเดียหน่อยค่ะ ออ... อะไรดี?

ต้องการตั้งชื่อเล่นลูกชาย

ออดี้​ ออกัสตั้น​ ออโต้​ ออจี้​ ออสติน​ ออสตัน​ ออทั่ม

ออนิว ออริส ออกัส ออสก้า ออแวน ออเรส ออเนส ออคิดส์

ออโรร่า. ออร์คิด ออกัส ออลีน ออเกรซ ออร์เดย์

ออโต้ ออดี้ ออลนิว ออกัส ออก้า ออแกน

ออนิวน์...ออก้า...ออกัส..ออโต้..

ออนิว ออโต้ ออกัส ออร์แกน

ส่วนตัวชอบชื่อ ออกัส ค่ะ

ออกัส ออดิ๊ฟ ออนิว

ออก้า ออกัส

ออส่วน ออดิบ