แม่ๆมีร้านนวดสำหรับคนท้องมั้ยคะ

ต้องการชื่อร้าน นวดสำหรับคนท้องค่ะมานวดที่บ้านก็ได้ค่ะ แม่บ้านนี้เส้นตึงมาไม่ไหวแล้วค้ะ???

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรนวดคะแม่เคยเห็นข่าวแม่ท้องไปนวดที่ร้านนวดแล้วตาย ถ้าไม่ไหวจริงๆให้สามีค่อยๆนวดก็ได้แต่อย่าแรง