ไม่อ้าปากทานอาหาร

น้อง8เดือน 19 วันไม่ยอมอ้าปากทานอะไรเลยค่ะ ป้อนข้าวก็กว่าจะได้แต่ละคำ ทั้งที่ก่อนหน้านี้อ้าปากตลอด เป็นเพราะอะไรคะ ลูกบ้านอื่นเป็นกันมั้ย

ไม่อ้าปากทานอาหาร

บ้านนี้ก็8เดือนกว่าๆค่ะ ไม่ค่อยกินเหมือนกันต้องเปลี่ยนไปเรื่อยมาจบที่ข้าวสวย ชอบกินชอบเคี้ยวข้าวสวยเป็นเม็ดๆ ใช้ช้อนป้อนไม่เอานะคะไม่อ้า ต้องใช้มือค่ะ กินดีมากกินกับเนื้อปลา ตับเปลี่ยนกับไปเรื่อยค่ะ

4y trước

เดี๋ยวจะลองปรับเปลี่ยนดูค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะไม่กินข้าวตั้งแต่6เดือนแล้วตอนนี้10เดือนก็ยังไม่กินข้าวน้ำหนัก10โล

4y trước

กังวลใจมากค่ะ กลัวน้องไม่โต