ห้องพักหลังคลอดโรงพยาบาลนพัตน์

ต้นเดือนตุลามานี้ มีแม่ๆบ้านไหนคลอดน้องที่ โรงพยาบาลนพรัตน์บ้างมั้ยคะ อยากทราบข้อมูลเตรียมตัว เพราะทราบมาว่าตอนนี้ห้องพิเศษเต็มมากกก ไม่น่าจะจองได้แน่ๆ ต้องอยู่ห้องสามัญปกติ อยากทราบว่าห้องสามัญปกติอันนี้เป็นยังไงบ้างคะ ความเป็นอยู่ประมาณไหน ใครเพิ่งมีประสบการณ์สดๆร้อนๆ ฝากแชร์หน่อยน๊า ขอบพระคุณล่วงหน้าจ้า

ตามด้วยค่ะสิ้นเดือนนี้คลอดที่นพรัตน์เหมือนกันค่ะ

4y trước

คุณแม่คลอดน้องยังคะ