ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนฝากครรภ์..คุนพ่อต้องเจาะเลือดด้วยไมค่ะ บ้านนี้คุณไม่ได้เจาะค่ะ..งงมาก จะมีผลอะไร

ต่อลูกหรือไมค่ะ..ตอนี้ 18 w แล้วค่ะ คุณพ่อก็ไปด้วยทุกครั้งแต่หมอไม่เรียกตรวจเลือดคุณพ่อเลยค่ะ

ถ้าเลือดแม่ปกติ. พ่อก้อไม่ต้องเจาะค่ะ เราเลือดปกติ พ่อเลยไม่ต้องเจาะค่ะ

ถ้าแม่ปกติ ไม่ต้องเจาะพ่อค่ะ