อาการคัน

ต่อนี้ท้องได้ 38+2. มีอาการคันทั้งตัวเปนๆหายๆ ใครเคยมีอาการคันแล้วหายบ้างคะ ต่อนี้ทรมานมากคะ นอนก้อไม่หลับ ไปโรงพยาบาทหมอให้ยาแก้แพ้กับคารามัย กินแล้วทาแล้วไม่หาย ใครมีวิธีบอกน่อยนะคะ

อาการคัน

เป็นเหมือนกันจ้า แต่ก็หายเอง

5y trước

เปนมาเกือบ2สัปดาห์แล้วคะ อาการเริ่มหนักกว่าเดิม ไม่มีท่าทีว่าจะหาย ทรมานมากคะ