ลูกรัก

ต่อจากภาพเมื่อวาน เห็นไหม หม่าม๊าไม่เเกล้ง หล่อเลยทรงงนี้

ลูกรัก

หล่อมากแม่บ้านนี้อยากตัดม้าให้ลูกบ้างแต่ผมลูกยิ่งยาวยิ่งตั้งไม่ลงเลย ลูกบ้านนี้ทั้งผมหนาผมเส้นใหญ่เลยค่ะ😅😅

5y trước

กว่าจะจับตัดได้ ค้อนไปค้อนมา เหมือนงอลเเม่

หล่อมากๆเอาใจป้าไปเลยครับ

หล่อจิงจังลูกเอ้ย

น่ารักน่าชังค่ะ💕💕

น้องกี่เดือนคะแม่

หล่อมากเลยลูกก

หล่อจริง ๆ ครับ

ละลายหนุ่มน้อย

5y trước

ขอบคุณมากๆๆครัลแม่ๆๆ

หล่อมากครับ

หล่อมากลูก