สอบถามหน่อยคะ

ตูดน้องแดง เป็นเพราะเราใส่แพมเพิสตลอดทั้งกลางวันกลางคืนมั้ยคะ? แต่แม่บ้านนี้ก็เปลี่ยนให้ทุก 2-3 ชม. น้องตื่นมากินนมก็เปลี่ยน อึก็เปลี่ยน หรือแถบสีแพมเพิสเปลี่ยนสีก็ถอดออกเลย เวลาทำความสะอาดก็เช็ดตูดด้วยทิชชู่เปียกแล้วเช็ดทิชชู่ธรรมดาอีกทีให้ตูดน้องไม่แฉะแล้วใส่แพมเพิส ที่ตูดแดงแบบนี้เป็นเพราะน้องแพ้แพมเพิสรึป่าวคะ ต้องทาอะไรถึงจะหายคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ?

1 Trả lời

เปลี่ยนยี่ห้อแพมเพิสค่ะ

5y trước

โอเครคะว่าจะเปลี่ยนอยู่อันเก่าน้องเหลือเยอะมาก😂