ตุ่ม

ตุ่มแบบนี้เกิดจากอะไรคะ สอบถามหน่อยค่ะ พอดีลูกนอนอยู่ในห้องแล้วแม่ออกไปห้องน้ำเข้ามาตุ่มก็ขึ้นแล้วอะค่ะ

ตุ่ม

ปรกติค่ะ ออกนอกบ้านตุ่มขึ้นทุกครั้ง (รูปตอน 4วัน) ปัจจุบันน้อง 3 เดือนแล้ว ไม่มีตุ่มแล้วค่ะ แม่ลองทาบีเพนเธนก็ได้นะคะ

ยุง มด แมลงต่างๆ