ผื่นคันตาทตัวลูกน้อย.

ตุ่มแบบนี้ขึ้นตามตัวลูกคือตุ่มอะไร มีอาการคันและก้แเป้นแผลมีน้ำเหลือง. ขึ้นตามตัวแขนขา. ใคมียาดีๆแนะนำบ้าง. 😭

ผื่นคันตาทตัวลูกน้อย.
1 Trả lời

เป็นเยอะแบบนี้พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ หายาทาเองบางทีอาจไม่ถูกกับเชื้อที่เป็นมันอาจลามได้นะคะ