มีใครรู้บอกหน่อยน้าน้องพึ่งเป็นแบบนี้ใครปากต้องทำไงบ้างคะอยู่ที่ลิ้นก็มีจ่ำแดงๆใครรู้บอกหน่อยน้า

ตุ่มขาวในปากตามรูปเลยจ้า

มีใครรู้บอกหน่อยน้าน้องพึ่งเป็นแบบนี้ใครปากต้องทำไงบ้างคะอยู่ที่ลิ้นก็มีจ่ำแดงๆใครรู้บอกหน่อยน้า

หลานที่บ้านเคยเป็นค่ะ ไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นเชื้อราในปาก แม่รีบพาไปหาหมอนะคะจะได้ยามากิน

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ