นับวันรอละนะสาวน้อย

ตุลาพร้อมหิ้วคะ🥰🥰แม่ๆเดือนตุลาพร้อมรึยังคะ

นับวันรอละนะสาวน้อย

ถ้าแม่จะขนไป รพ หมดนี้เราว่าถ้าปวดท้องจริงๆขึ้นมาคงไม่ได้เอาหรอก เตรียมแค่เสื้อผ้า ถุงเท้าถุงมือ หมวก ผ้าห่อตัว พวกครีมอาบน้ำไม่ต้องเอาไป ที่ รพ รัฐ มีให้ แอลกอฮอล์เช็ดสะดือ รพ ก็มีให้ เรื่องแพมเพิสใช้แบบเทปสะดือลูกคุณพี่ยังไม่หลุดเดี๋ยวไปกดทับเดี๋ยวสะดือลูกเน่ารอให้สะดือลูกหลุด ก่อนนะ คอยเป็นคอยไป ห่อสีทองใช้ดีมากซึมซาบดี เวลาลูกฉี่ไหลถึงก้นค่ะ แบบนี้แต่เป็นเทป 84ชิ้น สั่งในช้อปปี้ราคาถูกค่ะ

แพมเพิสเตรียมเป็นไซส์ nb (แรกเกิด) แบบเทปให้น้องก่อนนะคะ ช่วงแรกสะดือยังไม่หลุดถ้าใส่แบบกางเกงจะยังไม่เหมาะนะคะ ของมามี่จะเป็นห่อสีเหลืองทองค่ะ ใช้ดีมาก

ติงนิดนึงนะจ้ะแม่​ น้องแรกเกิดใส่แพมเพิสแบบกางเกงไม่ได้นะคะ​ หาแบบนิวบอนให้น้องก่อนนะคะ​

แพมเพิสS จะใหญ่ไปมั้ยแม่ อันนี้แค่ออกความเห็นนะคะ แล้วก็น่าจะใช้แบบเทปมากกว่านะแม่

บ้านนี้ซื้อบ้างแล้วยังไม่ครบ แต่ยังไม่ได้ซัก ยังไม่ได้เตรียมลงตะกร้าค่ะ

พร้อมแล้วจ้ารอตัวเล็กอย่างเดียวตอนนี้ ลุ้นทุกวันอยากเห็นหน้าแย่แล้วจ้า

แพมเพิสแนะนำ เป็นไซร์ NB นะค่ะแม่ sใหญ่ไปสำหรับร้องตอนคลอดค่ะ

ผ้าอ้อมไซsน้องยังคงใส่ไม่ได้น๊า แรกเกิดต้องเป็นnbจ้า

พร้อมเหมือนกันค่ะ เหลือแค่เครียบ้านนิดหน่อย

แพมเพิสใช้NB แบบเทปก่อนค่ะแม่สำหรับน้องแรกเกิด