ซาว4มิติควรซาวตอนไหนถึงจะเห็นหน้าชัดคะ ซาวตอน6เดือนเห็นหน้าชัดมั๊ยคะ

ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว????

คลีนิคที่เราไปซาวน์ บอกว่าไม่ควรเกิน 28 วีคค่ะ บางทีน้องอาจจะกลับหัวแล้วอาจจะไม่เห็นหน้าน้องก็ได้ เราไปซาวน์ตอน 27 เกือบ 28 วีค กลับหัวแล้วจริงๆ ซาวน์อยู่นานมากรอจังหวะกว่าจะได้เห็นก็นานมากเลยค่ะ หมอบอกต้องใจเย็นๆ แล้วก็ได้ภาพมาค่ะ

5y trước

ผู้ชายชัดแจ๋วเลยคร่า🤣🤣

ชัดเเจ๋วเลยละคะ 6 เดือนคือเป็นรูปร่าง มีหน้าตาแล้วคะ ชัดมากแล้ว แค่ขนาดตัวเด็กเล็กยังไม่พร้อมออกเท่านั้นเอง ❤ ไปโลดดดด

5y trước

ขอบคุณค่ะ