ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 35 วิค กำลังคลอด 1 สิงหา ท้องเล็กไปไหมคะ

ตื่นเต้นมากๆค่าาา

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 35 วิค กำลังคลอด 1 สิงหา ท้องเล็กไปไหมคะ

31วิคค่ะ น้องยังไม่กลับหัว 15สิงหาถ้าน้องยังไม่กลับหัวหมอบอกคุณแม่เลือกวันรอเลยค่ะ

บ้านนี้2 ส.ค ใครว่าเล็กไม่สนค่ะ เพราะหมอบอก นน. น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ ท้องสอง

8. สิงหาค่ะ รู้สึกว่าเล็กเหมือนกัน แถมน้องดิ้นเบาลง น้ำหนักขึ้นมา9โล

1สิงหาเหมือนกันค่ะ แต่ดูรวมๆแล้วน่าจะไม่พ้นเดือนหน้า

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ท้องลงต่ำมาก

บ้านนี้ 35w+1d กำหนด 31กค. ยังเล็กกว่าอีกค่ะ

ใม่เล้กค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะเลย🤣

14 สิงหาค่ะ รู้สึกท้องเล็กมากเลย

คิดว่าลูกแฝดสะอีกใหญ่ขนาดนั้น

วันเดียวกันเลยค่ะ 👧🏻

วันเดียวกันเลยค่ะได้ญ/ชค่ะ

4y trước

ได้ผชค่าแม่ 🥰🥰🥰